GIỚI THIỆU CHUNG

 

Chào mừng Quý khách đã ghé thăm website chính của showroom TOTO Nam Anh!

Lời đầu tiên, xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Showroom TOTO Nam Anh được khai trương và đi vào hoạt động từ năm 2009 tại Khu 6 - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội, đến nay chúng tôi đã có 7 năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị vệ sinh TOTO. Showroom Nam Anh cũng là  đại lý chính hãng duy nhất trong khu vực Hoài Đức và Từ Liêm( Hà Nội) của tập đoàn TOTO Nhật Bản tại Việt Nam, vậy nên những sản phẩm chúng tôi cung cấp đảm bảo là hàng chính hãng 100%, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm khi đến với ToTo Nam Anh.

Trong suốt 7 năm hoạt động, ToTo Nam Anh đã tạo dựng được uy tín cũng như thương hiệu tại thị trường Hà Nội. Chúng tôi cung cấp thiết bị vệ sinh và gạch men các loại cho các công trình nhà dân và các công trình trọng điểm của các dự án lớn, mà điểm mạnh của chúng tôi là công trình nhà ở dân dụng, chung cư, tòa nhà văn phòng, các nhà máy sản xuất...

Với xu thế phát triển của đất nước cùng với sự phát triển của kinh tế thị trường, việc thương mai hóa các sản phẩm trên internet đã trở thành xu thế và nhu cầu toàn xã hội. Showroom Nam Anh đưa các sản phẩm lên website bán hàng trực

tuyến totonamanh.com  với mong muốn phục vụ tốt hơn cho như cầu của Quý khách hàng, mở rộng thị trường và xây dựng thương hiệu TOTO NAM ANH vững mạnh. 

Chúng tôi kinh doanh online với uy tín và sự đảm bảo như kinh doanh trực tiếp, quyền lợi và yêu cầu của Khách hàng là tiêu chí hàng đầu chúng tôi luôn hướng tới. Hãy nhấc điện thoại và gọi đến đường dây nóng của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn từ những nhân viên nhiệt tình và chu đáo.

Các sản phẩm hiện nay chúng tôi đang cung cấp:

1. Thiết bị vệ sinh ToTo, Inax, saphias, Kitaco..

2. Gương bỉ siêu bền Navado

3. Gạch ốp lát, trang trí các loại

Showroom Nam Anh luôn mong muốn hợp tác với tất cả các nhà cung cấp liên quan để cùng phát triển.

Chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm đúng chất lượng, giá cả cạnh tranh, đúng hẹn.

Tôn chỉ phương trâm “Khách hàng là thượng đế”.

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm!

Các tin liên quan

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.

Banner-times